Bao da, ốp lưng chính hãng giá rẻ nhất

Bao da, ốp lưng khuyến mãi
600.000 VNĐ 400.000 VNĐ
600.000 VNĐ 400.000 VNĐ
600.000 VNĐ 400.000 VNĐ
600.000 VNĐ 400.000 VNĐ
600.000 VNĐ 400.000 VNĐ
600.000 VNĐ 400.000 VNĐ
550.000 VNĐ 400.000 VNĐ
520.000 VNĐ 400.000 VNĐ
1.800.000 VNĐ 1.000.000 VNĐ
300.000 VNĐ 150.000 VNĐ

Tin tức

Màn hình dẻo có giúp Samsung hạ bệ Apple?

2013-02-03 10:57:51

Samsung đang tiến ngày một gần hơn đến công nghệ được kỳ vọng sẽ thay đổi tương lai của điện thoại thông minh và máy tính bảng - màn hình có thể uốn cong.

Màn hình dẻo có giúp Samsung hạ bệ Apple?

Hãng sẽ giới thiệu công nghệ mới của mình tại CES 2013 tuần tới khi trình diễn một màn hình hiển thị 5.5 inch "mềm dẻo" với độ phân giải 1280x720 pixel (một sự nâng cấp so với CES 2011).

Mặc dù các màn hình này sẽ cần ít nhất vài năm nữa để có thể áp dụng trong các sản phẩm phổ thông, thì hiện tại Samsung đang được xem như đại diện của sự đổi mới trong tương lai của các thiết bị di động. Điều đó đồng nghĩa với việc họ có thể tạo ra những sản phẩm điện thoại thông minh cũng như máy tính bảng mỏng hơn và sử dụng năng lượng hiệu quả hơn, đồng thời đem lại nhiều hơn tính "linh hoạt" trong thiết kế sản phẩm và hình dáng bên ngoài.

Và câu hỏi lớn được đặt ra là liệu Samsung sẽ chia sẻ sự đột phá công nghệ này với Apple hay không?

Kể từ khi Samsung là nhà sản xuất của rất nhiều thành phần phần cứng điện thoại di động, Apple đã là một trong những khách hàng quan trọng nhất của họ. Và từ góc nhìn của Apple, Samsung rõ ràng là một đối tác lớn nhất đối với các dòng sản phẩm iPhone, iPad và các thế hệ iPod.

Tuy nhiên, cuộc chiến khốc liệt chốn pháp đình giữa 2 công ty chắc chắn đã thay đổi mối quan hệ này, khi mà Apple đã bước đầu di chuyển các mối liên kết ra khỏi Samsung. Trong khi những hành động này được nhận xét là khôn ngoan khi đa dạng hoá các nhà cung cấp phần cứng cho mình, nó vẫn bị nghi ngờ là một sự trừng phạt ngầm của Apple để "răn đe" Samsung.

Apple đã giảm đáng kể sự phụ thuộc vào Samsung về chip nhớ. Điều đó được cho là nỗ lực của hãng trong việc sử dụng sức mạnh của mình để dừng việc thông qua Samsung sản xuất các bộ vi xử lý cho thiết bị di động của mình. Và họ đã chuyển hướng đối tác sản xuất màn hình hiển thị sang chính đối thủ trực tiếp của Samsung là LG – mặc dù sau đó chúng vẫn được đưa trở lại Samsung để tạo nên màn hình Retina cho iPad 3 vì cả LG và Sharp không đáp ứng được yêu cầu khắt khe trong sản xuất màn hình thế hệ tiếp theo của Apple.

Cả Apple và Samsung gần như chắc chắn sẽ tiếp tục thống trị thị trường di động vào năm 2013, khi họ giới thiệu các phiên bản nâng cấp cho các sản phẩm chủ lực của mình.

Tuy nhiên, đây chính là thời điểm chúng ta đón chờ sự thay đổi lớn tiếp theo trong làng công nghệ và sự khác biệt giữa Apple và Samsung có thể làm thay đổi thực trạng hiện nay.

Loại màn hình OLED mà Samsung sẽ giới thiệu trước công chúng vào tháng 1 tại CES có thể sẽ thay đổi cuộc chơi. Bởi lẽ chúng có thể uốn cong, ít vỡ hơn, mỏng và nhẹ hơn, thậm chí còn tiết kiệm năng lượng hơn. Những yếu tố này sẽ mở ra một làn sóng mới trong các thiệt bị di động, khi mà những thiết kế "không tưởng" giờ đây hoàn toàn có thể trở thành sản phẩm trên tay người dùng.

Những công ty khác, như Philips, Sony, Nokia đã từng nói tới khái niệm này, nhưng không ai trong số họ đưa nó đến gần thế giới thực như Samsung.

Vì vậy, câu hỏi tự nhiên được đặt ra là liệu Samsung có "đá" Apple ra khỏi cuộc chơi và cán đích với vị thế kẻ thắng cuộc rõ ràng trong cuộc đua OLED hay không? Phải chăng Samsung sẽ giữ lại công nghệ cho riêng mình trước các đối thủ đáng gờm và chỉ dành riêng công nghệ OLED cho các sản phẩm mang thương hiệu của mình?

Việc phân chia 2 phần riêng biệt: sản xuất màn hình và sản xuất các sản phẩm điện thoại thông minh, máy tính bảng như hai doanh nghiệp riêng biệt là một chính sách của Samsung nhằm tối ưu hoá lợi nhuận. Vì vậy nó tạo ra một sự nghi ngờ về khả năng Samsung giữ lại công nghệ cho riêng mình, và ít nhất nó chưa được xác minh.

Nhưng kể từ khi 2 gã khổng lồ ngành công nghệ này cạnh tranh khốc liệt với nhau trên thị trường điện thoại di động và bây giờ là các cuộc xung đột một cách hợp pháp của họ, sẽ là không quá khó tưởng tượng việc Samsung thể hiện sự độc quyền màn hình OLED uốn dẻo trên các sản phẩm của mình.

Công nghệ này có thể sẽ được bán cho Apple và các nhà sản xuất thiết bị khác để áp dụng vào các thiết kế của họ. Tuy nhiên cuộc chơi công nghệ lúc này đã không còn cân bằng và các đối thủ của Samsung sẽ bị thụt lùi ra phía sau, cũng như bị xem là bắt chước công nghệ của Samsung.

Lẽ dĩ nhiên, Apple chắc chắn sẽ không cho phép điều này xảy ra mà không phải trải qua một cuộc chiến. Đừng quá ngạc nhiên nếu như Apple thực hiện một số hợp đồng trong yên lặng để mang về công nghệ hiển thị mới nhất. Tuy nhiên, lúc đó có thể là đã quá muộn để Apple lật ngược thế cờ. Nói cho cùng, Samsung vẫn là kẻ sở hữu màn hình OLED uốn dẻo sớm nhất trên thị trường trước khi năm 2013 kết thúc.Theo Vnreview/Cnet


Bài viết " Màn hình dẻo có giúp Samsung hạ bệ Apple? " tại website Bao da - Ốp lưngTin tức khác:
Hỗ trợ mua bao da, ốp lưng

Tư vấn online 1
0942 300 822

Phu kien iPhone hỗ trợ bán hàng

Hỗ trợ Skype
0913 442 525


Hotline: (04)3 7327266

Bao da, ốp lưng được quan tâm
AFI Shop chuyên cung cấp các mặt hàng bao da, ốp lưng cho các dòng máy mới nhất trên thị trường thuộc các hãng sản xuất thương hiệu như Sony: các loại bao da, ốp lưng Xperia Z thời trang, bao da Xperia Z1 chính hãng hoặc các phụ kiện Samsung phổ biến như Bao da Galaxy S4 cao cấp, Bao da Galaxy Note 2 tuyệt đẹp hay các loại Bao da, ốp lưng Galaxy Note 3 xịn. Ngoài ra cửa hàng còn đem tới cho các bạn là Fan Apple rất nhiều phụ kiện các loại Túi đựng iPad giá rẻ , những chiếc túi xách nam sành điệu dùng để đựng Bao da iPad chính hãng, rất nhiều mẫu Bao da iPad Air đẹp và vô số Bao da iPad Mini. Cho iPhone, các bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu bao da iPhone 5/5s cũng như ốp lưng iPhone 5/5s cao cấp tại website chúng tôi
Đặt mua phụ kiện online: 0942 300 822 | 01666 100 999
phu kien iphone